Quý I/2026 khép lại với những dấu ấn đậm nét trong lộ trình phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt. Bằng sự quyết liệt trong công tác triển khai dự án, sự nhạy bén trong xúc tiến đầu tư quốc tế và cái tâm của doanh nghiệp với cộng đồng, Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt đã tạo nên một khởi đầu năm mới đầy khởi sắc.
Xúc tiến đầu tư quốc tế: Nâng tầm đối ngoại
Ngày 27/01, Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt đã phối hợp cùng Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An tiếp đón và làm việc với Đoàn Hiệp hội Thương mại Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc). Buổi làm việc mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực công nghệ cao, thực phẩm và logistics, định vị Nghệ An là điểm đến đầu tư tiềm năng trên bản đồ khu vực.


Đẩy mạnh tiến độ hạ tầng: “Chìa khóa” thu hút đầu tư chiến lược
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nghệ An thăm và làm việc tại các Khu công nghiệp Hoàng Mai I, Hoàng Mai II
Ngày 02/03/2026, đoàn công tác do đồng chí Búi Thanh An – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra sản xuất tại một số doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Hoàng Mai I, Hoàng Mai II. Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt đã và đang đầu tư, phát triển 02 KCN với tổng diện tích khoảng 600ha. Hiện có 12 dự án đầu tư trong các KCN; trong đó có 10 dự án FDI, tổng vốn đầu tư khoảng 807 triệu USD, 05 dự án đã đi vào hoạt động, tạo việc làm cho gần 7.000 lao động. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bùi Thanh An đánh giá cao sự góp phần của Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt và các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp vào thành tích tăng trưởng GRDP 8,44% và kim ngạch xuất khẩu 4,5 tỷ USD của tỉnh trong năm 2025. Tỉnh khẳng định sẽ luôn đồng hành, quyết tâm cải thiện môi trường đầu tư và hỗ trợ tập đoàn đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm trong năm 2026.

Đoàn công tác thăm và kiểm tra sản xuất tại Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt và một số doanh nghiệp, nhà đầu tư trong các KCN Hoàng Mai I, II


Đoàn công tác thăm Nhà máy sản xuất gia công giầy dép xuất khẩu Andromeda của Tập đoàn Hoa Lợi, với tổng mức đầu tư 107 triệu USD; hiện nhà máy đã đi vào hoạt động với khoảng 5.000 lao động
Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An làm việc với các Nhà đầu tư chiến lược
Chiều ngày 04/03/2026, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An đã tổ chức buổi làm việc quan trọng với các nhà đầu tư lớn trên địa bàn, trong đó có sự tham dự của lãnh đạo Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt. Buổi làm việc do các đồng chí lãnh đạo cao nhất của tỉnh chủ trì, nhằm lắng nghe tâm tư và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp ngay từ đầu năm 2026.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Quyết liệt tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ KCN Hoàng Mai II
Chiều ngày 24/03/2026, đồng chí Bùi Thanh An – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc nhằm đánh giá thực trạng và trực tiếp chỉ đạo giải quyết các khó khăn tại dự án KCN Hoàng Mai II. Đây là 1 trong 12 dự án trọng điểm mà tỉnh Nghệ An đặc biệt quan tâm. Tỉnh kỳ vọng sau khi tháo gỡ khó khăn, KCN Hoàng Mai II sẽ bứt phá mạnh mẽ, phấn đấu thu hút 500 triệu USD vốn đầu tư ngay trong năm 2026, ưu tiên các dự án công nghệ cao, ít thâm dụng lao động và đóng góp lớn cho ngân sách.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bùi Thanh An chủ trì cuộc làm việc.

Đại diện Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt phát biểu tại cuộc làm việc.
Trách nhiệm an sinh: Lan tỏa hơi ấm nhân văn
Song song với những con số kinh tế, Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt luôn dành tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, coi đó là sứ mệnh không thể tách rời của doanh nghiệp.
-
Tết sẻ chia cho người lao động: Ngay từ những ngày đầu năm (26/01/2026), Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt kịp thời chung tay, góp phần hỗ trợ thiết thực cho người lao động mắc bệnh nghề nghiệp từng làm việc tại Công ty TNHH Châu Tiến, giúp họ có thêm nghị lực vượt qua khó khăn.
-
Hành trình “Nghĩa tình Dòng Lam”: Chuỗi hoạt động thiện nguyện dịp Tết Bính Ngọ được triển khai xuyên suốt:
-
Ngày 28/01: Trao quà tại chương trình “Xuân đoàn kết, Tết chia sẻ” tại xã Quỳnh Tam.
-
Ngày 29/01: Đóng góp tích cực vào chương trình quy mô cấp tỉnh “Nghĩa tình Dòng Lam – Xuân Bính Ngọ 2026”, mang mùa xuân ấm áp đến với những hoàn cảnh kém may mắn.
-
-
Vun đắp tương lai cho thế hệ trẻ: Trong tháng 3, hành trình thiện nguyện tiếp tục lan tỏa tới các vùng nông thôn. Ngày 21/03/2026, đại diện công ty đã trực tiếp đến trao tặng các phần quà ý nghĩa cho Trường Mầm non Vĩnh Tường (Anh Sơn) và Trường Tiểu học Lưu Sơn (Đô Lương), góp phần tiếp sức cho các em nhỏ vững bước tới trường.

Thư cảm ơn từ Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An


Các hoạt động tặng quà Tết, hỗ trợ tại địa bàn dự án


Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt hỗ trợ trang thiết bị cho các trường học địa phương
Nguồn: Tổng hợp, Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An, Báo phát thanh và truyền hình tỉnh Nghệ An



