Slide background

Khu Đô Thị Công Nghiệp Dung Quất - Quảng Ngãi

Khu Đô Thị Công Nghiệp Dung Quất có vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng do Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt làm Chủ đầu tư, hứa hẹn là cú hích cho hạ tầng Khu kinh tế Dung Quất và các đô thị phía Bắc Quảng Ngãi, vươn tầm phủ sóng lan rộng sang cả Khu kinh tế Chu Lai, phía Nam tỉnh Quảng Nam, cũng đang quy hoạch thành đô thị vùng …
Slide background

Tổ Hợp Yên Bình - Thái Nguyên

Dự án Tổ hợp khu đô thị, công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ Yên Bình (gọi tắt là Tổ hợp Yên Bình) do Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Yên Bình (Công ty Yên Bình) làm chủ đầu tư và được quy hoạch trên diện tích hơn 8.000ha thuộc hai huyện Phổ Yên và Phú Bình. Nơi đây là tâm điểm của 5 thành phố lớn gồm: Thủ đô Hà Nội ...
Slide background

Khu Công Nghiệp Hoàng Mai I - Nghệ An

Khu công nghiệp Hoàng Mai được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt định hướng quy hoạch xây dựng vùng Nam Thanh - Bắc Nghệ và là một trong những khu công nghiệp được ghi vào danh mục các KCN ưu tiên phát. Đây hứa hẹn sẽ là nơi Tạo điều kiện thu hút đầu tư, tạo mặt bằng sản xuất cho các cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ...
Giới thiệu Quy mô Ngành nghề Phí dịch vụ Lợi thế Vốn đầu tư Thời gian

Nhà máy nước Yên Bình – Thái Nguyên

Giới thiệu chung

Dự án Nhà máy nước Yên Bình do Tập đoàn Kobelco của Nhật Bản tư vấn quy hoạch, thiết kế và chuyển giao công nghệ với quy mô công xuất 150.000m3/ngày – đêm. Dự án được đầu tư xây dựng tại khu vực Hồ Núi Cốc và dẫn nước sạch về Tổ hợp Yên Bình thông qua hệ thống ống gang dẻo và phụ kiện đồng bộ chất lượng cao của Tập đoàn Saint-Gobain-Pam của Cộng hòa Pháp.

VỐN ĐẦU TƯ

Dự án nhà máy nước Yên Bình có tổng vốn đầu tư là 1,200,000,000,000 (một nghìn hai trăm tỷ) đồng.

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

QUY MÔ DỰ ÁN

Nhà mà nước Yên Bình được xây dựng trên diện tích là 5 ha với quy mô 300,000m3/ ngày đêm. Trong đó, giai đoạn I là 150,000 m3/ ngày đêm. Dự án đang hoàn thiện Module 1 và 2 với công suất 60,000m3 ngày đêm.

NGÀNH NGHỀ

Cung cấp nước sạch cho tổ hợp Yên Bình, tỉnh Thái Nguyên.

CÁC LỢI THẾ

 • Sớm  được cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án nhà máy nước Yên Bình theo nội dung của dự án.
 • Cho phép dự án được hưởng các cơ chế chính sách ưu đãi nhất về thuế và các loại phí khác, cụ thể:
  – Dự án được áp dụng mức thuế suất thuế Thu Nhập doanh nghiệp là 10% trong thời gian 15 năm, miễn thuế 4 năm và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo.
  – Miễn tiền sử dụng đất , tiền thuê đất đối với các công trình khai thác, xử lí nước, đường ống và công trình trên mạng lưới đường ống cấp nước; các công trình hỗ trợ quản lý , vận hành hệ thống cấp nước trong suốt thời gian hoạt động của dự án.
  – Được nhà nước bàn giao mặt bằng sạch để xây dựng dự án.
  – Được ưu tiên sử dụng các nguồn tài chính ưu đãi cho dự án và ưu tiên hỗ trợ lãi suất sau đầu tư khi sử dụng nguồn vốn vay thương mại.
 • Tỉnh Thái Nguyên đầu tư và cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng đến chân công trình.
 • Các ưu đãi đầu tư khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

PHÍ DỊCH VỤ

Phí dịch vụ được tính theo quy định của  tỉnh Thái Nguyên.

Đối tác

Liên hệ

Công ty Cổ Phần Hoàng Thịnh Đạt

Tầng 9, Tòa nhà VEAM, 689 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 24 6 269 3838

Fax: +84 24 6 268 2929

Website: www.htdcorp.vn

Gửi liên hệ